Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Công nghệ nguồn sáng mới HLD trong máy chiếu (HLD Light Source)

Công nghệ, bởi admin
Công nghệ nguồn sáng mới HLD trong máy chiếu (HLD Light Source) - công nghệ được ứng dụng trong máy chiếu Boxlight Mimio do Trung Tâm Máy Chiếu ADC nhập khẩu và phân phối, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo số 02866583821 

Trước đây, Philips đã cung cấp công nghệ bóng đèn UHP để hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp máy chiếu.Tuy nhiên, hiện nay bắt đầu đẩy mạnh ánh sáng cố định SSL, đó đèn LED mới. Công nghệ hiện nay của Philips đã thể khiến máy chiếu sử dụng ánh sáng HLD LED chiếu vào màn hình rộng 100 inchs, hơn nữa nguồn ánh sáng đủ mạnh nên thể không cần tắt đèn trong phòng hoặc kéo rèm cửa để chắn ánh sáng đều cho một chất lượng hình ảnh tốt.

Sử dụng nguồn ánh sáng LED mới này để tạo ra máy chiếu chất lượng cao cũng thể làm giảm chi phí sửa chữa, bóng đèn tuổi thọ dài hơn thế thể tiết kiệm chi phí. Với các chi tiết sắc nét hơn nhiều màu sắc phong phú hơn, ánh sáng LED mới này thể đạt hơn 4 lần Lumen so với ánh sáng LED hiện đang sử dụng cho máy chiếu, với cùng hiệu ứng màu sắc như nhau thể đạt độ sáng gấp 3 lần sản phẩm thông thường.

Nhìn từ công nghệ ánh sáng hiển thị, màu sắc RGB luôn được theo đuổi từ trước tới nay. HLD là một hệ thống ánh sáng đáp ứng được tiêu chuẩn này. Hơn nữa ánh sáng laze hiện tại vẫn là laze xanh + đèn huỳnh quang màu. Laze dẫn đầu về thời gian và “đang phát triển”. Với tầm nhìn xa của giải pháp RGB, laze không ưu thế hàng đầu. Do đó, sự thịnh hành của màu sắc RGB có thể trở thành một sân chơi cho HLD. Hơn nữa ánh sáng HLD có 6 ưu điểm lớn: màu sắc chính xác, độ sáng cao, độ bền lâu dài, độ an toàn cao, bảo trì dễ dàng và chi phí thấp.

 

Về tương lai, laze cũng sẽ đi theo ánh sáng RGB. Một khi thực hiện RGB hóa laze, sự khác biệt ứng dụng giữa laze và ánh sáng HLD sẽ giảm đáng kể (laze không cần bánh xe màu huỳnh quang, mà chỉ cần các cấu trúc quang học như mở rộng phân tán các vết đốm. Không nhất thiết phụ thuộc vào công nghệ bánh xe màu). Điều này quyết định rằng, nhìn từ góc độ phát triển lâu dài, sự kén chọn đối với hai ánh sáng này của công nghệ máy chiếu sẽ “gần như biến mất”