Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Màn hình led tương tác thông minh

Công nghệ
Trung tâm máy chiếu ADC là nhà phân phối màn hình led tương tác thông minh giá rẻ. với các thương hiệu nổi tiếng như :  Samsung, Infocus, 3M, Christie, HP, Nec, Sharp, Prospace, Vertex, Inno…. Màn hình led tương tác có nhiều kích thước khác nhau từ 4” đến 98”
Trung tâm máy chiếu ADC là nhà phân phối màn hình led tương tác thông minh giá rẻ. với các thương hiệu nổi tiếng như :  Samsung, Infocus, 3M, Christie, HP, Nec, Sharp, Prospace, Vertex, Inno…. Màn hình led tương tác có nhiều kích thước khác nhau từ 4” đến 98”  thích hợp đa dạng hoá các ngành nghề kinh doanh và điểm đặc biệt phù hợp cho các phòng họp và phòng học hiện đại ngày nay.

 
 
Độ phân giải màn hình LED thông  thường FullHD (1920 x 1080) & Ultra FullHD ( 1920x1080), hoặc thậm trí cao hơn với mức xử lý 4K (3840x2160), 8K. Màn hình led cảm ứng thường phù hợp với bất kỳ địa điểm hoặc sự kiện nào nó cho phép bạn hiển thị  nội dung hấp dẫn hơn trong nhiều lĩnh vực showroom, quảng cáo, giáo dục, thuyết trình…
 
 
Quảng cáo
Đối xử với khách hàng của bạn để hiển thị ảnh hưởng cao rực rỡ. Công nghệ kỹ thuật số biển của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và abiltiy để thực hiện cập nhật ngay lập tức nội dung của bạn.
 
Showroom
màn hình cảm ứng hiển thị là một giải pháp kinh doanh thú vị cho các phòng trưng bày. Với một liên lạc của ngón tay của họ, khách hàng ngay lập tức và tự động có thể truy cập thông tin về một sản phẩm hoặc quảng bá cụ thể.
 
Giáo dục
cảm ứng Hiển thị với máy tính tích hợp cho phép giáo viên hướng dẫn để thu hút học sinh của họ.
 
 
 
Đặc điểm : thời gian hoạt động của màn hình Led tương tác liên tục lâu dài 24/7/356, sử dụng trong mọi môi trường, linh hoạt trong việc lắp đặt
 
Dễ dàng thao tác, chỉ cần chạm vào màn hình, thông tin sẽ được phản hồi theo yêu cầu chỉ định. Các trình điều khiển được bao gồm: Vista, Win XP, Win 95/98, Win 3.x, WfW, DOS, NT, Macintosh, Amiga, Linux, OS / 2, XP ... Đầu nối : DB9 Cổng nối tiếp (hoặc cổng USB) cho DOS, Windows, NT, Unix, Linux, XP. Kết nối MAC qua cổng ADB (không dây). Amigas kết nối với cổng game.
 

Trung Tâm Máy Chiếu ADC trân trọng gửi đến Quý khách bảng báo giá màn hình led mới nhất  Xin vui lòng download theo link sau http://www.trungtammaychieu.com/bang-gia 
hoặc truy cập website www.trungtammaychieu.com - bảng giá - download ...
Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi : Mr Tuấn 0989.512.004 chuyên viên phân phối màn hình led quảng cáo, màn hình led tương tác thông minh. Tư vấn thiết kế phòng họp, phòng học thông minh và các giải pháp phòng lab….

Trung Tâm Phân Phối Các Loại  Máy Chiếu:
 
518/7 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 02866583821 - Cellphone: 091.55.22.963
Email: quynh@trungtammaychieu.com - phung@trungtammaychieu.com