Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821
Đã Qua rồi cách giảng dạy thô sơ “ cục phấn và cái bảng đen“ + “Thầy Cô đọc, học trò chép “. Công nghệ số hoá ngày nay càng lúc càng phát triền mạnh mẽ. Màn hình tương tác thật sự là bước tiến quan trọng mang lại việc cải tiến mới trong giáo dục. Vậy màn hình tương tác là gì? có cần sử dụng màn hình tương tác trong trường Đại học không ? Tính năng màn hình tương tác là gi ? Cấu tạo màn hình tương tác là gì ? .... Đây chính là nguyên nhân mà chúng tôi muốn chia sẻ với Bạn trong bài viết này.


Bước tiến công nghệ đầu tiên hỗ trợ cho giáo dục thay thế “ cục phấn + cái bảng “ bằng sản phẩm  “ máy chiếu gần + bảng tương tác + CPU máy tính “ với tính năng mới này học sinh có khả năng trao đổi bài giảng học tập một cách linh hoạt trực quan bằng hình ảnh, video, thư viện dữ liệu trong máy tính hoặc Internet. Nhược điểm hình ảnh còn chưa đẹp và sáng rõ trong môi trường học tập nhiều ánh sáng trắng, máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn còn hạn chế, CPU còn cồng kềnh, lắp đặt cân chỉnh tương đối phức tạp không linh hoạt, chiếm nhiều diện tích.


Bước tiến công nghệ kế tiếp ra đời đó chính là màn hình tương tác AHA trong giáo dục tại các trường Đại học model 2019 xuất xứ Hàn Quốc do Trung Tâm Máy Chiếu ADC nhập khầu và phân phối gồm các kích thước màn hình tương tác AHA ULTRA-8155 55 inch, màn hình tương tác AHA ULTRA-8165 65 inch, màn hình tương tác AHA ULTRA-8175 75 inch, màn hình tương tác AHA ULTRA-8186 86 inch  bao gồm các chứng nhận xuất xứ sản phẩm rõ ràng  ISO, CO, CQ ...Thay thế  “ máy chiếu gần + bảng tương tác + CPU máy tính “ là “ màn hình tương tác “ chính nó là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy và đào tạo học sinh tại các trường Đại học, mang đến những bài học sống động và cuốn hút học sinh tại lớp học. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác giảng dạy tại các trường Đại học ở Việt Nam để sánh ngang các nước phát triền Quốc tế trong nhiều năm tới.Tính năng của màn hình tương tác gồm những gì ?


AHA INFORMATION& COMMUNICATION CO., LTD ( MADE IN KOREA )
 


1. Thiết kế cải tiến, điểm chạm không cần chạm màn hình: điểm cảm biến cách kính từ 1.5mm đến 5mm, làm cho thao tác tương tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.2. Thời gian phản hồi nhanh: thao tác tương tác đáp ứng nhanh và tốc độ, không giống như những công nghệ tương tác IR trước đó.
3. Khả năng viết chữ cực nhỏ: Có thể viết 1 chữ trong phạm vi hẹp (<0.7cm)


4. Đường kính đầu bút cực nhỏ 2mm: Trong công nghệ IR thông thường thì đường kính đầu bút là 8mm, nhưng nay đã được tối ưu còn 2mm cho nét viết cực nhỏ và chính xác.5. Thiết kế với viền siêu mỏng: chỉ 13mm.6. Cải tiến mới trong âm thanh, tích hợp loa Soundbar với công suất: 20W x 2, Woofer
7. Android phiên bản mới 6.0 (Mstar MSD 648): sử dụng chip tiên tiến, mang lại hiệu xuất cao cũng như nhiều tính năng vượt trội.


8. Thời gian khởi động hệ thống cực nhanh, 15 ~16 giây: Giảm thiểu thời gian khởi động trên Android9. Hỗ trợ 20 điểm chạm trên Android: Không chỉ hỗ trợ trên Window, còn hỗ trợ nên cả Android 20 điểm chạm.10. Cho phép đổi tên nguồn tín hiệu đầu vào.11. Cho phép tạo/ thay đổi/ lưu tên file: lưu file đã tạo (hình ảnh, ghi chú, vẽ,…) ra bên ngoài.12. Chia sẻ file, gửi mail một cách nhanh chóng.13. Thang đường cong điều chỉnh hình ảnh DICOM: Cải thiện chất lượng hình ảnh, đặc biệt là điều chỉnh độ sáng, DICOM (Digital Imaging & Communications in Medicine).14. Chức năng bảo vệ mắt: Độ sáng sẽ được điều chỉnh tự động khi người dùng bắt đầu tương tác và trở về mức bình thường khi người dùng không tương tác nữa.15. Chia sẻ qua EShare Pro: EShare Pro cho phép người dùng chỉ đơn giản là phản chiếu hình ảnh của màn hình tương tác đến các thiết bị ngoại vi trong cùng một mạng Wi-Fi và ngược lại, bao gồm tương tác qua lại giữa các thiết bị.


16. Khởi động màn hình từ xa thông qua mạng LAN: Với thiết lập WOL, người dùng có thể bật màn hình từ xa thông qua mạng LAN.17. Dual Wifi 2.4G và 5G: Với Wi-Fi kép (2.4G Wi-Fi + 5G-AP) màn hình dễ dàng kết nối với internet cũng như các thiết bị khác nhau được liên kết.18. Cài đặt thời gian Tắt/ Bật thiết bị: (ngày trong tuần, giờ, phút,…)19. Touch On/ Touch Off: Với nút ở phía dưới cùng phía trước, người dùng chỉ có thể sử dụng IFPD với màn hình cảm ứng hoặc không chạm. Trong trường hợp nút được đẩy cho không chạm, màn hình hiển thị hình ảnh "LOCK" như sau:


20. Quét mã QR để truyền file hình ảnh từ màn hình sang điện thoại thông minh


 

Phương châm kinh doanh của Trung tâm máy chiếu ADC:
Bán máy chiếu chính hãng. Sửa máy chiếu linh kiện chính hãng 100%. Cho thuê máy chiếu độ sáng 3.000-16.000 ansi chất lượng tốt giá rẻ. Phân phối màn hình tương tác, màn hình led fullcolor, màn hình ghép, màn hình quảng cáo kiosk, khung tương tác biến tivi thường thành màn hình cảm ứng tương tác và các giải pháp trình chiếu AV

Trung Tâm Phân Phối Các Loại  Máy Chiếu:

website: www.trungtammaychieu.com

Địa chỉ: 518/7 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel:  02866583821

Email: quynh@trungtammaychieu.com - phung@trungtammaychieu.com

Hotline: 093.40.50.963 - 091.55.22.963 - 091.440.2963