Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Trung tâm máy chiếu ADC chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ với nhiều dòng máy. Máy chiếu cũ của công ty thuộc các thương hiệu nổi tiếng như : Sony, Infocus, Optoma, Panasonic….

máy chiếu cũ giá rẻ

Tất cả các dòng máy chiếu cũ giá rẻ mà ADC cung cấp đều hoạt động và cho hình ảnh và chất lượng tốt.

Lý do bạn nên chọn máy chiếu cũ giá rẻ tại trung tâm máy chiếu ADC

Trung tâm máy chiếu ADC là nhà cung cấp máy chiếu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, với uy tín và chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Không chỉ cung cấp các dòng máy chiếu mới chính hãng mà chúng tôi còn cung cấp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các tiêu chí để lựa chọn máy chiếu cũ khách hàng nên biết

+ Tuổi thọ bóng đèn : với các dòng máy chiếu cũ điều nên quan tâm là tuổi thọ của bóng đèn, nhằm xác định tình trạng và giá trị của sản phẩm, thời gian chiếu của bóng đèn càng ít thì máy chiếu đó chiếu càng đẹp và ngược lại.

+ Vỏ máy không hư hại, máy hoạt động không gây tiếng ồn lớn : đây là một cách đánh giá máy chiếu cũ có thể nhận biết từ bên ngoài, đó có phải là máy tốt hay không.

máy chiếu cũ giá rẻ 1

Máy chiếu cũ được Trung Tâm Máy Chiếu bán ra được đội ngũ kỹ thuật vệ sinh và kiểm tra tình trạng hoạt động tốt nhất, luôn phải đảm bảo tình trạng máy còn sử dụng lâu dài, chất lượng máy luôn tốt.
Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm máy chiếu cũ giá rẻ và chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Phương châm kinh doanh của Trung tâm máy chiếu ADC:

Bán máy chiếu chính hãng. Sửa máy chiếu linh kiện chính hãng 100%. Cho thuê máy chiếu độ sáng 3.000-16.000 ansi chất lượng tốt giá rẻ. Phân phối màn hình tương tác, màn hình led fullcolor, màn hình ghép, màn hình quảng cáo kiosk, khung tương tác biến tivi thường thành màn hình cảm ứng tương tác và các giải pháp trình chiếu AV

Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu ADC

Địa chỉ : 518/7 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại : 02866583821

Hotline : 093.40.50.963 – 0914 40 29 63 - 091.55.22.963

             Email: quynh@trungtammaychieu.com - phung@trungtammaychieu.com