Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Trung tâm sửa chữa máy chiếu ADC được thành lập từ năm 2002, hơn 15 năm hoạt động, ADC đã có cho mình một bề dày kinh nghiệm không hề nhỏ trong lĩnh vực máy chiếu. Chính vì điều đó trung tam sửa chữa máy chiếu ADC tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận sữa chữa tất cả các dòng máy chiếu máy chiếu trên thị trường như : Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Infocus, BenQ,…..Với những lỗi máy chiếu thường gặp như :

* Bị đốm trắng lấm tấm trên màn hình (hư chip DMD)

* Hình ảnh bị mờ, hình ảnh không rõ nét ngả màu, hư tấm LCD

* Máy chiếu không lên nguồn, không lên hình, không kết nối được với PC, chạy xíu tự tắt

* Máy chiếu bị sụt nguồn, bật nguồn không chạy, đèn lamp nhấp nháy màu đỏ, không lên đèn, báo Lamp, báo Temp

* Các lỗi liên quan đến Mainboard, ống kính, color wheel…

Đặc biệt ngoài dịch vụ sữa chữa máy chiếu chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy chiếu như : bóng đèn, Chip DMD, LCD… với giá rẻ nhất trên thị trường, chính vì vậy khi sữa chữa máy chiếu tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất.


Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, nhân viên tư vấn tận tình. Giá cả hợp lý, có các dịch vụ giao nhận máy sửa tại nhà.

Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất làm bạn hài lòng nhất và chất lượng tốt nhất.

Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và mọi chia sẻ của khách hàng về máy chiếu. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi:

Phương châm kinh doanh của Trung tâm máy chiếu ADC:

Bán máy chiếu chính hãng. Sửa máy chiếu linh kiện chính hãng 100%. Cho thuê máy chiếu độ sáng 3.000-16.000 ansi chất lượng tốt giá rẻ. Phân phối màn hình tương tác, màn hình led fullcolor, màn hình ghép, màn hình quảng cáo kiosk, khung tương tác biến tivi thường thành màn hình cảm ứng tương tác và các giải pháp trình chiếu AV

Trung Tâm Máy Chiếu ADC

Địa chỉ : 518/7 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tell : 02866583821

Hotline : 091.55.22.963 - 093.40.50.963

Email: quynh@trungtammaychieu.com