Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821
Trung tâm máy chiếu ADC chuyên sửa chữa các dòng máy chiếu như : sửa máy chiếu Infocus, sửa máy chiếu Optoma, sửa máy chiếu Sony, sửa máy chiếu Panasonic, sửa máy chiếu Viewsonic…. uy tín – nhanh chóng – giá rẻ hiện nay tại Vũng Tàu.

Trung Tâm Máy Chiếu ADC là đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh sữa chữa máy chiếu văn phòng. Điều đó đã được chứng minh bởi những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình 15 năm qua. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề công việc trước tiên của họ thường làm là xác định nhanh chóng lỗi hư hỏng của máy chiếu trong thời gian sớm nhất, tìm kiếm thay thế linh kiện chính xác, phù hợp, test, báo cáo thông tin cho người phụ trách chăm sóc khách hàng kịp thời cung cấp thông tin cho khách về tình trạng hư hỏng của máy trong thời gian sớm nhất


sửa máy chiếu vũng tàu
 

Mỗi một máy chiếu đều có chung những thành phần cơ bản như: Bóng đèn, Main chính, Main nguồn, Main Balat, IC, Chíp DMD, LCD, Bánh xe màu, ống kính… Sau một thời gian sử dụng, trung bình từ 2000 đến 3000 giờ trình chiếu, sẽ có xuất hiện những lỗi cơ bản như máy kêu to, ồn, máy tự tắt, mất nguồn, lem màu, mất màu, mờ, màu sắc không đồng đều, màn hình có nhiều đốm trắng ... nếu không biết cách xử lý đúng cách, máy chiếu sẽ hỏng và không sử dụng được nữa.


 

Sau hơn 10 năm phát triển tại Thành Phố Hồ Chí Minh, “Bệnh Viện Máy Chiếu Vũng Tàu ” đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và tin cậy của các trường học, cơ sở đào tạo và đông đảo khách hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam nhất là các khách hàng cần sửa máy chiếu tại khu vực Vũng Tàu , với chương trình hữu ích như: “Khám bệnh từ xa qua đường dây nóng 091.55.22.963, chẩn đoán nguyên nhân hỏng hóc miễn phí và tư vấn sử dụng đúng cách, khách hàng có thể tự sửa được máy chiếu của mình mà không mất một khoản chi phí nào.Hướng dẫn cách khắc phục và xử lý sự cố máy chiếu:

1. Máy chiếu ngược hình, đảo hình, quay ngược hình: Bạn vào menu .... cài đặt .... celling mount ( front table )2. Máy bị sọc đứng nhâp nháy màu hoặc mất màu ( chỉ còn trắng đen ) : Lỗi do bo xử lý ảnh chip DMD thường gặp trong dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP như máy chiếu optoma,Viewsonic, Infocus, Infoto, Sharp .... Bạn cần nhờ đến kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục giúp Bạn nhé
3. Máy chiếu bị sọc, vàng màn hình, lem màu, chạy chút loang màu hết màn hình : Lỗi do hư 03 tấm LCD hoặc bị hư 03 lọc màu trong khối xử lý ảnh thường gặp trong dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD như Panasonic, Hitachi, Sony, Epson ....Bạn cần nhờ đến kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp khắc phục giúp Bạn nhé ( thường gặp ở những dòng máy xử dụng công nghệ 3LCD ).
4. Máy chiếu bị chấm màn hình như có tuyết : Lỗi do hư chip DMD xử lý ảnh. Cần thay thế chip xử lý này ( thường gặp ở những dòng máy xử dụng công nghệ DLP )

5. Máy chiếu quá mờ, hình ảnh chiếu mờ nhạt : Nếu máy chiếu Bạn sử dụng lâu rồi và chiếu nhiều giờ và đã hết tuổi thọ bóng. Bạn cần vệ sinh máy chiếu và thay bóng mới nhé

6. Máy chạy chút tắt và ồn ( kêu to), máy toả nhiệt quá nóng ( báo temp )Thông thường nhiệt độ trong thân máy cho phép 30-33 độ c. Nếu nhiệt độ vượt qua ngưỡng này. Máy chiếu sẽ tự tắt. Bạn cần kiểm tra lại có vật cản xung quanh không. Nếu máy lâu rồi chưa làm vệ sinh ? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục sự cố này nhé.

7. Máy không lên đèn, không có hình, mất nguồn : Nguyên nhân máy không có nguồn điện hư bo 220v hoặc bo cao áp 380v. Nếu máy có nguồn và quạt quay Bạn hãy kiểm tra bóng đèn có hư hại không. Nếu bóng còn tốt khả năng mainboard chính gặp trục trặc. Bạn cần hỗ trợ bời kỹ thuật lành nghề.

8. Máy chiếu không nhận tín hiệu VGA, HDMI, Svideo, Video, USB : Lỗi do chạm mất đường nguồn 5v hoặc 12v cho vi xử lý hoặc vi xử lý bị hư. Bạn cần thay thế chúng

9. Máy chiếu không nhận tín hiệu remote : Bạn cần thay Pin cho remote, kiểm tra lại remote có hoạt động không ? Nếu remote còn tốt thì nguyên chính lỗi main và hỏng IC nhận tín hiệu.
 


 

Phương châm kinh doanh của Trung tâm máy chiếu ADC:

Bán máy chiếu chính hãng tại Vũng Tàu. Sửa máy chiếu linh kiện chính hãng 100% tại Vũng Tàu. Cho thuê máy chiếu tại Vũng Tàuđộ sáng 3.000-16.000 ansi chất lượng tốt giá rẻ. Phân phối màn hình tương tác, màn hình led fullcolor, màn hình ghép, màn hình quảng cáo kiosk, khung tương tác biến tivi thường thành màn hình cảm ứng tương tác và các giải pháp trình chiếu AVQuý khách hàng có nhu cầu sửa máy chiếu tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ :

Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu ADC

Điện thoại : 02866583821 (10 line) Fax: 02866583821

Hotline : 091.55.22.963 - 091.440.2963

Email: quynh@trungtammaychieu.com - phung@trungtammaychieu.com
website: www.trungtammaychieu.com