Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Thay Bóng đèn máy chiếu

Trung Tâm Máy Chiếu ADC là nhà chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng và cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu chính hãng

Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ - Trung Tâm Máy Chiếu ADC là nhà chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng và cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu chính hãng – uy tín với giá rẻ nhất thị trường.

Trong các bộ phận của máy chiếu thì bóng đèn máy chiếu là phần quan trong nhất, bóng đèn máy chiếu quyết định đến việc máy chiếu chiếu ra hình ảnh đẹp hay không, bóng đèn máy chiếu sẽ bị hư hại theo thời gian, và chi phí để thay mới và sữa chữa cũng rất cao.

Để giải quyết vấn đề này Trung Tâm Máy Chiếu ADC phân phối các loại bóng đèn máy chiếu với giá rẻ nhưng vẫn cam kết chất lượng với quý khách.

Trung Tâm Máy Chiếu ADC luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu máy chiếu, sữa chữa máy chiếu, thay thế bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu….Trung Tâm Máy Chiếu ADC phân phối chính hãng bóng đèn máy chiếu Sony, bóng đèn máy chiếu Infocus, bóng đèn máy chiếu Optoma, bóng đèn máy chiếu BenQ, bóng đèn máy chiếu Viewsonic…. Là đối tác của hãng Philips & Osram.

Xem bảng giá bóng đèn máy chiếu tại đây >> Click Here

Xem danh mục bóng đèn máy chiếu tại đây >> Click Here