Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Tư vấn chọn mua máy chiếu

Công nghệ

Ngày nay có quá nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn trước khi mua, Bạn đang dự định mua một sản phẩm nào đó cho công việc trước tiên thường kiểm tra thông tin trên Internet các nhà cung cấp sản phẩm cũng như giá thành của chúng, không ít người băn khoăn về mức giá của mặt hàng cũng như chất lượng của sản phẩm, người khen người chê có đủ. Vậy nếu như có người tỏ ý chê đắt hoặc lo ngại về chất lượng sản phẩm họ đang dự định mua, bạn nên trả lời tư vấn ra sao:

Như các bạn đã biết hãng xe Porsche, Land Rover đều rất đắt tiền, nhưng ngày càng có nhiều người lái chúng. Hãng Volkswagen Santana giá rẻ hơn nhưng ngày càng có nhiều người đào thải nó. Nokia là hãng điện thoại với giá rất phải chăng trong khi điện thoại của hãng Apple quá đắt, nhưng ngày càng có nhiều người sử dụng sản phẩm của Apple. Đồng thời Apple cũng trở thành một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới trong khi Nokia đã thất bại. Tại sao? Bởi vì khi mua hàng khách hàng vĩnh viễn không chỉ nhìn vào giá tiền của nó mà họ còn quan tâm hơn vào giá trị thực của nó.

Vì vậy, khi xem xét đến việc mua một sản phẩm  máy chiếu  cho nhu cầu công việc của Bạn, không phải giá thành của nó rẻ là phù hợp công việc mà cần nhìn vào giá trị của nó có phù hợp với công việc của Bạn không?. Đây là điều bí mật mà chúng tôi muốn chia sẻ với các Bạn. Trên thế giới này không bao giờ có thứ bạn bỏ ra ít tiền mà lại mua được thứ tốt nhất bởi vì đây chính là chân lý của kim tiền.

Việc chi phí làm ra sản phẩm + tiêu thụ sản phẩm.+ những dịch vụ tốt nhất sau bán hàng sẽ là tiêu chí hàng đầu khi Bạn quyết định bỏ tiền mua chúng.

Chúng ta cần phải học cách tôn trọng người khác thông qua nhiều năm tìm tòi và những kinh nghiệm quý báu Chúng tôi nói rằng sản phẩm  không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, mà chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất và chi phí giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tình nguyện dùng thời gian của chúng tôi để giải thích cho bạn nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn cả đời.
                           

Máy chiếu thương hiệu chúng tôi có bao gồm các hãng nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson. Thương hiệu máy chiếu Casio cao cấp có công nghệ Laser and Led xuất xứ Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi có nhiều sản phẩm máy chiếu giá rẻ. Bạn không còn lo lắng nếu chia sẻ nhu cầu công việc trước khi mua máy chiếu với chúng tôi . Hãy gọi tư vấn chúng tôi theo số 091.55.22.963 – 091.440.2963 hoặc truy cập website: www.trungtammaychieu.com

 

Trung Tâm Phân Phối Các Loại  Máy Chiếu:
 
518/7 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 02866583821 - Cellphone: 091.55.22.963
Email: quynh@trungtammaychieu.com - phung@trungtammaychieu.com