Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66608830

ViewSonic ra mắt máy chiếu tương tác thông minh cho giáo dục

Hỗ trợ Khách hàng
ViewSonic Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm máy chiếu ViewSonic vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu tương tác thông minh iProjector với 02 model PJD7383i và PJD7583wi.

ViewSonic luôn tiên phong trong công nghệ trình chiếu giáo dục

Máy chiếu đa năng – iProjector của ViewSonic được kế thừa các tính năng trên máy chiếu thông thường như cường độ ánh sáng là 3000 ANSI lumen, độ tương phản 3000:1, máy hỗ trợ tất cả các cổng kết nối như VGA, Video, S-Video, USB, RJ45, HDMI… ngoài ra máy chiếu iProjector của ViewSonic có chức năng chiếu gần đến kinh ngạc, cho phép chiếu hình ảnh trên một màn hình 80" chỉ cách 1m, máy hỗ trợ độ phân giải XGA (1024 x 768) và WXGA (1280 x 800), công nghệ lọc màu BrilliantColor™ DLP cho hình ảnh trung thực và sống động.

iProjector của ViewSonic có khoảng cách chiếu cực ngắn, Zoom 1.5X

Chức năng trình chiếu 3D luôn có ở các dòng máy chiếu ViewSonic với dải tần số quét hình cao 120Hz. Tốc độ quét hình cao giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc chồng ảnh.

Hình ảnh 3D sống động trong mỗi giờ học thực hành

Chức năng trình chiếu bằng USB, giáo viên có thể chiếu thẳng dữ liệu từ USB mà không cần đến máy tính.

Trình chiếu mọi lúc, mọi nơi ngay cả điều kiện ánh sáng như ban ngày

Máy chiếu đa năng – iProjector của ViewSonic PJD7383i và PJD7583wi là thế hệ máy chiếu tiên tiến nhất từ trước đến nay, tiên phong trong lĩnh vực trình chiếu hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, làm thay đổi cách nhìn về phương pháp dạy và học giữa phương pháp truyền thống. Máy chiếu iProjector áp dụng công nghệ độc quyền ViewSonic, cho phép tương tác với màn hình ở khoảng cách xa đến 10m, điều này là sự khác biệt so với những dòng máy chiếu tương tác hiện nay là chỉ tương tác trong vùng sáng máy chiếu.

Chức năng tương tác không cần bảng điện tử, công nghệ này cho phép máy chiếu – iProjector của ViewSonic có thể chiếu lên một tấm bảng trắng thông thường hoặc một mặt phẳng bất kỳ như bức tường, cánh cửa, tấm màn... trở thành một tấm bảng điện tử ảo thông minh đa chức năng.

Tương tác lên mọi bề mặt + trình chiếu USB là sự khác biệt của ViewSonic iSeries

Giáo viên có thể sử dụng các ứng dụng như Power Point, Word, Excel... để giảng dạy tất cả các môn học theo bài giảng đã soạn sẵn. Ngoài ra, giáo viên có thể tác động trực tiếp vào bảng để điều khiển bài giảng một cách sinh động và hấp dẫn, viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, kéo thả các đối tượng, đánh dấu các điểm cần chú ý... trực tiếp lên bảng để minh họa cho một ý nào đó trong bài để thu hút sự chú ý của người học.

Giải pháp trình chiếu tương tác di động, kết nối tự động

Tất cả những ghi chép và hình vẽ trên bảng đều được lưu lại trong máy tính để sau buổi học, giáo viên có thể in ra và phát cho học viên đem về nhà ôn lại hoặc gởi qua email, tải lên website, copy và dán vào các ứng dụng khác. Di chuyển thanh công cụ qua trái, phải, lên, xuống. Việc này sẽ giúp cho người dùng di chuyển một cách linh hoạt, chủ động trong mọi vị trí...

Bút tương tác nhỏ gọn, có chức năng như chuột máy tính không dây

• Bút tương tác (Interactive pen) thay thế hoàn toàn cho chuột máy tính: Người dùng có thể thao tác tất cả các động tác không hề có sự can thiệp của con chuột máy vi tính mà vẫn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối. Có các chế độ chuột như: chuột trái, chuột phải, nháy đúp chuột.

• Chế độ đậm nhạt cho nét bút: có rất nhiều các nét bút để lưạ chọn nhấn mạnh vào các vấn đề khác nhau.

• Chế độ màu sắc cho bút viết: Với hơn 200 màu sắc hoàn toàn đáp ứng được mọi sở thích, phông nền, yêu cầu cần chú thích.

• Chế độ bút nhớ: sẽ giúp quý vị đánh dấu vào những đoạn văn cần ghi nhớ.

• Chế độ tẩy từng phần, xóa tất cả: Khi không muốn một phần việc xuất hiện trên màn hình chúng ta sẽ sử dụng chức năng tẩy xoá này.

• Chế độ soi từng vị trí trên hình chiếu, giúp cho công tác giảng dậy hiệu quả hơn.

• Chế độ lưu lại vào máy tính: Những thao tác chúng ta thực hiện sẽ được lưu lại vào máy tính dưới dạng file ảnh thông qua chức năng “Lưu lại dữ liệu vào máy vi tính”. Khi thực hiện chức năng này trên màn hình lớn sẽ xất hiện bàn phím ảo. Bàn phím này có chức năng, công dụng và cách sử dụng tương tự như bàn phím máy vi tính mà quý vị vẫn dùng. Quý vị có thể lưu dưới những tên khác nhau và tại những vị trí theo yêu cầu.

• Chế độ thanh cuộn lên xuống: Giúp quý vị di chuyển giữa các slide hoặc chuyển các trang văn bản khác.

• Và còn nhiều tính năng ưu việt khác

Máy chiếu ViewSonic – đối tác tin cậy của giáo viên

Máy chiếu iProjector của ViewSonic dễ sử dụng, cài đặt một lần thời gian cài đặt chỉ mất chưa đầy 02 phút, ai cũng có thể sử dụng được, không cần phải có chuyên môn cao về công nghệ thông tin.

Tất cả các dòng máy máy chiếu ViewSonic do công ty Ðại Phát phân phối có thời gian bảo hành là 03 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành siêu tốc chỉ trong vòng 02 ngày làm việc.

Tại sao lại chọn ViewSonic

Thách thức

“Với lớp bụi này, thực sự tôi đang chết với những bộ lọc này!”

“Thật là không có nhiều thời gian để nghĩ cách phát triển lớp, với tất cả những công việc bảo trì máy chiếu và chạy lanh quanh khu trường.”

“Tôi bỏ cả một gia tài vào các máy chiếu LCD này... Sao mà màu sắc xuống cấp nhanh quá? Tôi biết là chúng tôi đã tốn rất nhiều tiền cho các bộ lọc và đèn... Nhưng tôi có thể làm được gì?”

Sản phẩm của ViewSonic

+ Kiểu thiết kế động cơ bịt kín không cần có bộ lọc

+ Màu chiếu hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng máy

+ Kiểm soát đèn thông minh

+ Crestron® RoomView® Express và những gì nó đem lại

+ Ðộ tương phản cao cho hình ảnh sinh động

+ Kiểu thiết kế động cơ bịt kín không cần có bộ lọc

Bụi! Bạn phải giải quyết nó! Nhiều giảng đường mỗi ngày chào đón hàng trăm sinh viên; nhiều trường đại học vẫn còn sử dụng phấn viết bảng trắng; các phòng học lớn được vệ sinh ướt không thường xuyên như phòng thí nghiệm hoặc văn phòng. Ðây là những môi trường hoàn hảo để bụi tích tụ. Nhưng những phòng học này có phải là những nơi chính cần có máy chiếu không? Hoàn toàn đúng! Các máy chiếu LCD hiện đại cũng cần phải thường xuyên vệ sinh và thay thế bộ lọc, trong khi các máy chiếu DLP của ViewSonic có kiểu thiết kế động cơ bịt kín không cần có bộ lọc.

Những khuyết điểm của Kiểu thiết kế Ðộng cơ máy chiếu LCD

Các bộ lọc được sử dụng để ngăn không cho bụi bám dính. Tuy nhiên, thậm chí với các thay thế bộ lọc định kỳ, các hạt bụi vẫn cố len lỏi vào làm ảnh hưởng thường xuyên đến chất lượng hình ảnh của máy chiếu.

Các hạt bụi bám dính vào các bộ phận động cơ máy chiếu và cản trở quá trình làm nguội có hiệu quả. Ðiều này có thể làm động cơ tăng nhiệt độ khoảng 10 độ, rút ngắn tuổi thọ của động cơ và đèn.

Bụi tích tụ bên trong động cơ của máy chiếu LCD làm giảm độ sáng và làm giảm chất lượng màu. Hình ảnh không sinh động, chi tiết như trước, và màu bị nhạt đi.

Ðể duy trì hiệu suất tối đa của máy chiếu LCD, cần vệ sinh bộ lọc mỗi 100 đến 300 giờ. Nghĩa là khoảng 3 tuần một lần đối với một phòng học ít sử dụng. Cũng phải thay bộ lọc mỗi 2000 giờ - mỗi năm một lần!

Màu chiếu hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng máy

Không như các máy chiếu LCD hiện đại, tất cả các máy chiếu giáo dục dựa trên công nghệ DLP mới của ViewSonic gần như không làm giảm chất lượng màu. Sau nhiều năm sử dụng, bạn vẫn sẽ có màu sắc sống động phù hợp với hiệu quả ban đầu của máy chiếu. Các máy chiếu có lợi của ViewSonic cho thấy chất lượng hình ảnh ổn định thậm chí sau nhiều năm sử dụng, trong khi không cần phải bảo trì nhiều. Một chiến thắng hoàn toàn đối với các máy chiếu LCD.

Chất lượng màu sắc giảm

Với các máy chiếu LCD sử dụng cho mục đích giáo dục, chúng ta thường thấy chất lượng màu sắc giảm thậm chí chỉ sau vài trăm giờ sử dụng đầu tiên.

Chất lượng màu sắc giảm là do độ sáng và độ tương phản giảm, dẫn đến việc suy giảm độ sáng rõ của văn bản - một thuộc tính quan trọng nhất đối với các máy chiếu được sử dụng trong giáo dục.

Màu sắc chính xác thật quan trọng

Màu chính xác là yếu tố quan trọng để chiếu các biểu đồ, sơ đồ và bản đồ có sử dụng màu sắc để phân biệt giữa các mục, thông số và các kết quả khác nhau, mỗi khi trình bày dữ liệu thống kê.

Tiếp thu kiến thức mới luôn là một thách thức đối với sinh viên. Nên màu sắc tươi sáng, sống động mới có thể thu hút sự chú ý của sinh viên, lôi cuốn sự quan tâm và tập trung vào tài liệu, vấn đề đang được trình bày.

Các máy chiếu giáo dục dựa trên công nghệ DLP của ViewSonic có khả năng chiếu hình có màu sắc thực và đậm nét qua hàng ngàn giờ sử dụng.

Kiểm soát đèn thông minh

Ðèn chiếu của máy chiếu là một thành phần được thay thế một vài lần trong thời gian sử dụng máy chiếu. Ðèn cũng chiếm một khoản chi phí cao nhất của máy chiếu khi tính toán qua vài năm sử dụng. Ðồng thời, đèn là một phần dễ hỏng nhất trong hệ thống máy chiếu, có khuynh hướng bị hư hỏng do quá nhiệt hoặc rung. Khí nóng máy chiếu bị nghẽn không để ý, nhiệt độ trong phòng cao hơn, máy chiếu bị cúp điện bất thình lình bất cẩn - tất cả đều có thể làm giảm đáng kể thời gian sử dụng của đèn. Công nghệ Kiểm soát đèn thông minh của ViewSonic thường xuyên theo dõi môi trường hoạt động của máy chiếu và ngăn không cho máy chiếu hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. Ðiều này không chỉ bảo vệ đèn và động cơ của máy chiếu, mà còn kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 6000 giờ khi ở chế độ ECO. Sự kết hợp công nghệ này chính là giải pháp có lợi nhất cho lớp học.

http://trungtammaychieu.com/tool/editor/images/spacer.gifCrestron® RoomView® Express* và những gì nó đem lại

Giải pháp máy chiếu giáo dục của ViewSonic có một lợi ích khác là truyền tải thông tin thời gian thực trên đến 250 máy chiếu trong toàn trường sử dụng chỉ một máy tính theo dõi và điều khiển. Có thể có một in hình ảnh hiển thị của các địa điểm đặt máy chiếu và tình trạng điện của máy, nhưng cũng cho biết tuổi thọ của đèn đối với một máy chiếu cụ thể, đem lại khả năng hoạch định kế hoạch bảo trì rất lớn. Thực sự bạn có thể tắt hoặc mở máy chiếu tùy ý, không cần phải đứng dậy. Bạn cũng sẽ biết về những vấn đề có thể xảy ra với máy chiếu của mình, bằng thông báo email gửi trực tiếp đến bạn hoặc smartphone của bạn, cho phép bạn nhanh chóng có biện pháp xử lý để đảm bảo quy trình giảng dạy không bị gián đoạn.

* Chỉ đối với dòng máy PJD7000 và Pro8000.

http://trungtammaychieu.com/tool/editor/images/spacer.gifÐộ tương phản cao cho hình ảnh sinh động

Một công nghệ khác cho phép các máy chiếu giáo dục DLP của ViewSonic chiếu ra những hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đặc biệt và đầy màu sắc như vậy là nhờ tỷ lệ tương phản lên đến 3500:1. Ðiều này giúp học sinh tập trung hơn, lưu ý hơn, quan tâm hơn và tham gia nhiều hơn vào bài giảng của bạn. Các yếu tố có thể đọc được có sẵn của máy chiếu DLP ViewSonic cho phép các học sinh nỗ lực nhiều hơn nữa để hiểu rõ các tài liệu, hơn là cố gắng phân biệt hình ảnh và nội dung.

Lợi ích của bảng màu BrilliantColour™

Trong nhiều thập kỷ, 3 màu chính - đỏ, xanh lá cây và xanh dương - được sử dụng để hình thành nên một bảng màu hoàn chỉnh cho nhiều sản phẩm khác nhau. Với công nghệ BrilliantColor công nghệ mới nhất cùng với bảng màu 6-segment của ViewSonic, giờ đây chúng tôi có năm màu chính để hình thành nên bảng màu, đem lại một định nghĩa hoàn toàn mới về hình ảnh màu sáng rõ. Ðơn giản như bị thôi miên trước màu sắc đậm nét và công nghệ BrilliantColor mới cũng có độ sáng tăng đáng kể.