Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: 091.55.22.963

Trung Tâm Máy Chiếu nhận tư vấn báo giá thi công lắp đặt màn hình tương tác 75 inch Philips 75BDL3151T cho trường học và văn phòng sử dụng trong việc hội họp và giáo dục đào tạo tại Q6 TPHCM

, bởi ADC
Trung Tâm Máy Chiếu chuyên phân phối màn hình led, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo, màn hình ghép, máy chiếu. Sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ISO, CO, CQ. Mỗi chi tiết sản phẩm được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm cao tốt nhất cho khách hàng .
Trung Tâm Máy Chiếu nhận tư vấn khảo sát báo giá thi công lắp đặt Màn hình tương tác 75 inch Philips 75BDL3151T chính hãng chất lượng tốt giá rẻ phù hợp cho trường học và văn phòng sử dụng trong việc hội họp, đào tạo và giáo dục tại khu vực Q5 TPHCM... Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:  Mr. Quỳnh 091.55.22.963.

Phân phối màn hình tương tác AHA xuất xứ Hàn Quốc
Trung Tâm Máy Chiếu chuyên phân phối màn hình led, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo, màn hình ghép, máy chiếu. Sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ISO, CO, CQ. Mỗi chi tiết sản phẩm được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm cao tốt nhất cho khách hàng .
Trung Tâm Máy Chiếu nhận tư vấn khảo sát báo giá thi công lắp đặt Màn hình tương tác 75 inch Philips 75BDL3151T chính hãng chất lượng tốt giá rẻ phù hợp cho trường học và văn phòng sử dụng trong việc hội họp, đào tạo và giáo dục tại khu vực Q6 TPHCM... Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:  Mr. Quỳnh 091.55.22.963.

Phân phối màn hình tương tác AHA xuất xứ Hàn Quốc
Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Chợ Bình Tây, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Wikipedia
Diện tích: 7 km²
Thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh
Thành lập: 27/5/1959
Biển số xe: 59-K1-K2
Chủ tịch UBND: Lê Thị Thanh Thảo
Trường đại học: Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải trung ương VI
Màn hình tương tác là gì?
Màn hình tương tác
còn được gọi INTERACTIVE LED/LCD là một màn hình hiển thị kỹ thuật số có nhiều kích thước từ 55", 65", 70", 75", 86", 98" tích hợp sẵn Andoird, Wifi hoặc có thể cài đặt thêm Mini CPU (OPS) cho phép người dùng thao tác trực tiếp bằng tay hoặc bằng bút để điều khiển trực tiếp mà không cần phải thông qua bất kì công cụ hỗ trợ nào như bàn phím, chuột.
Thông số kỹ thuật của Màn hình tương tác 75 inch Philips 75BDL3151T
Kích thước màn hình : 74,5  inch
Độ phân giải: 3.840 x 2.160
Độ sáng: 490  cd/m²
Tỉ lệ tương phản (thông thường): 1.200:1
Tỉ lệ tương phản động: 500.000:1
Điều khiển giao diện: Lớp phủ chống chói sáng
Tỉ lệ kích thước: 16:9
Chứng nhận tuân thủ quy định: CE, BSMI, CB, EPA, FCC, Lớp B
Bảo hành: 3 năm
Giá bán: xin vui lòng liên hệ:  Mr. Quỳnh 091.55.22.963.
Bạn muốn sở hữu một chiếc màn hình tương tác thông minh có khả năng tương tác với một tầm cao hoàn toàn mới? Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T cảm ứng đa điểm được kích hoạt tính năng nhận biết thao tác chạm tự động nhờ công nghệ cảm ứng tích hợp, giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc. Hơn nữa, hiệu suất cảm ứng được tối ưu và tính linh hoạt cao hơn cho bạn hiệu quả cao nhất trong khả năng tương tác với người dùng.
Vận hành, theo dõi và quản lý màn hình tương tác Philips 75BDL3151T nhờ phần mềm CMND & Control
CMND là phần mềm quản lý hiển thị mạnh mẽ, trao toàn quyền điều khiển về tay bạn. Cập nhật và quản lý nội dung với CMND & Create hoặc điều khiển các cài đặt với CMND & Control bạn có thể làm mọi thứ. Cách thức vận hành là chạy mạng lưới màn hình của bạn qua một kết nối mạng LAN cục bộ. Bất kể là 1 hay 100 màn hình, CMND & Control đều cho phép bạn thực hiện các thao tác quan trọng và điều chỉnh thiết yếu, ví dụ như điều khiển ngõ vào và theo dõi trạng thái hiển thị.
Vận hành, theo dõi và quản lý màn hình tương tác Philips 75BDL3151T nhờ phần mềm CMND & Control
Tích hợp bảng dạy học thông minh
Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T đa điểm 75 inch với bảng hiển thị cảm ứng sẽ biến màn hình thành bảng dạy học truyền thống. Bạn có thể thoải mái viết, vẽ, trình chiếu video, bài giảng và kết nối internet trên màn hình này, giúp tăng cường sự cộng tác, cải thiện chất lượng dạy và học.

Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T trở thành bảng dạy học sáng tạo
Phần mềm CMND & Create giúp phát triển và khởi chạy nội dung của riêng bạn trên màn hình tương tác Philips 75BDL3151T
Bạn được quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung hiển thị bằng phần mềm CMND & Create. Giao diện kéo-thả giúp việc đăng tải nội dung của riêng bạn như bảng tin đặc biệt hàng ngày hoặc thông tin thương hiệu trở nên đơn giản hơn. Với các mẫu được tải sẵn và tiện ích tích hợp, bạn sẽ có thể tạo và chạy hình ảnh, dòng chữ và video nhanh chóng và tiện lợi.

Phần mềm CMND & Create giúp phát triển và khởi chạy nội dung
Khe cắm OPS cho phép kết nối máy tính mà không cần dùng dây cáp
Tích hợp trực tiếp một mô-đun CRD50 có hỗ trợ Android hoặc một PC đầy đủ tính năng vào màn hình tương tác Philips 75BDL3151T. Khe cắm OPS chứa tất cả các kết nối bạn cần để chạy giải pháp khe cắm, bao gồm nguồn điện

Khe cắm OPS cho phép kết nối máy tính mà không cần dùng dây cáp
Bộ xử lý SoC Android cho phép bạn chạy ứng dụng yêu thích
Điều khiển màn hình của bạn thông qua kết nối Internet. Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T được hỗ trợ bởi Android và được tối ưu hóa cho các ứng dụng Android gốc, nhưng bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng web trực tiếp lên màn hình. Hệ điều hành Android mới đảm bảo phần mềm luôn được an toàn và chạy ở thông số kỹ thuật cao nhất trong thời gian dài..

Cách mà bộ xử lý SoC Android cho phép doanh nghiệp chạy ứng dụng yêu thích

SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng
Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, màn hình chuyên dụng tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.


SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Cài đặt và khởi chạy ứng dụng từ xa qua CMND & Deploy thuận tiện hơn
Nhanh chóng cài đặt và khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào ngay cả khi bạn đang làm việc từ xa ở ngoài cơ sở. CMND & Deploy cho phép bạn thêm và cập nhật các ứng dụng của riêng mình, cũng như các ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng Philips Professional Display App Store. Bạn chỉ cần quét mã QR, đăng nhập vào cửa hàng và nhấp vào ứng dụng bạn muốn cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động được tải xuống và khởi chạy.


Cài đặt và khởi chạy ứng dụng từ xa qua CMND & Deploy thuận tiện hơn

Bộ nhớ trong giúp truyền tải nội dung lên nhanh chóng
Lưu và phát nội dung mà không cần dùng đến đầu phát gắn ngoài. Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T được trang bị bộ nhớ trong để cho phép bạn tải lên hình ảnh hoặc video vào màn hình để truyền phát tức thời. Bộ nhớ trong cũng hoạt động như một bộ nhớ đệm để phát trực tuyến qua mạng.


Bộ nhớ trong giúp truyền tải nội dung lên nhanh chóng lên màn hình tương tác Philips 75BDL3151T

4K Ultra HD: độ phân giải mà bạn chưa bao giờ được thấy
Xem giải pháp màn hình Signage Solutions của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ có độ phân giải gấp bốn lần so với màn hình Full HD truyền thống. Màn hình tương tác Philips 75BDL3151T cung cấp 3840 x 2160 điểm ảnh cho hình ảnh tinh tế và thực như cuộc sống, mở ra cánh cửa đến với thế giới mới.

Máy tính OPS 9900 ( CPU OPS 9900 ) giá 11.000.000 khuyến mãi bán kèm theo khi mua màn hình
Tên sản phẩm: Máy tính OPS – 9900
CPU: Intel Core i5 6200U 2.3 Ghz up to 2.8 Ghz, Cache 3Mb
RAM: DDR4 Up to 8Gb
Card đồ họa: HD Intel 520
SSD: 256Gb
Khe cắm OPS cho phép kết nối máy tính CPU OPS 9900 mà không cần dùng dây cáp linh hoạt cài đặt hệ điều hành windows và các phần mềm ứng dụng văn phòng, giáo dục và đào tạo
Khe cắm OPS cho phép kết nối máy tính mà không cần dùng dây cáp
Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Công Nghệ Ứng Dụng Thái Thịnh
Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
VPGD: 518/7 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Quận 3
MST: 0310508322 - Điện thoại: (028)66583821
Email: quynh@trungtammaychieu.com . Hotline: 091.55.22.963
Giấy ĐKKD: 0310508322 ngày cấp 10/12/2010 Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh